เสี่ยงแท้งคุกคาม

ก้อนแบบนี้คืออะไรคะ มีใครรู้บ้างไหมคะ ตอนนี้กังวลมากคะทำใจไม่ได้เลยถ้าน้องไม่อยู่😭😭

เสี่ยงแท้งคุกคาม

คุณแม่ลองไปหาหมอแล้งบอกอาการคุณหมอดูนะคะ แล้วเปิดรูปไห้หมอคะ เดียวหมอจะซาวด์ไห้คุณแม่ ส่วนตัวเสี่ยงแท้งคุกคามคะ

รีบหาหมอเลยค่ะแม่ ขอให้ปลอดภัยน้า✌🏻

น้องน่าจะไม่อยู่แล้วค่ะ

แนะนำหาหมอค่ะ

หาหมอเถอะคะ