เสี่ยงแท้งคุกคาม

แม่ๆบ้านไหนบ้านไหนเสี่ยงแท้งคุมคามบ้างค่ะ หนูเสี่ยงแท้งคุกคามคือมีเลือดออกกระปริบกระปรอยบ้างค่ะ ทำไงค่ะให้เลือดหยุดไหลค่ะ แม่ๆช่วยแนะนำทีค่ะ

1 Trả lời

ไปหาหมอรึยังคะ

8mo trước

ไปมาแล้วค่ะ หมอว่าน่าแท้ง เราก้เลยบอกว่าจะแท้งได้ไง เลือดออกมาก้ไม่ได้ หมอนัดไปอีกพรุ่งนี้ค่ะ