แท้งลูก

วันนี้เราเสียใจที่สุดที่เราต้องเสียเขาไปแค่7สัปดาเองเราก้อคิดจะสู้ต่อนะอยากถามว่าใครเคยขูดมดลูกแล้วปล่อยอีก3เดือนข้างหน้าจะม้โอกาสแท้งอีกไหมแต่เรามีลูก6คนคนที่6นี้แหละแท้งเะราะเรามีแฟนใหม่ขอคำปรึกษาหน่อย

การแท้งน้องมีหลายๆปัจจัยนะคะ ไม่เป็นไรนะคะคุณแม่ เป็นกำลังใจให้นะคะ