6-7เดือน

คุณแม่ที่ตั้งท้อง6-7เดือนรู้สึกเจ็บอวัยเพศไหมค่ะ แม่ท้องนี้รู้สึกเจ็บตลอดและฉี่บ่อยมากค่ะ

เจ็บค่ะเราก็เป็น เริ่มเจ็บตอนเดือนที่หกเข้าเดือนที่7 แต่ตอนนี้8เดือนกว่าแล้วเจ็บมากเลยเจ็บตรงหว่างขา เจ็บตรงหัวหน่าว ลุกเดินลำบากมากยิ่งไกล้คลอดนี่สุดๆเลยจร้า

เรารู้สึกเวลาเหมือนเจ็บ จี๊ดๆข้างขวาค่ะ บางทีจะลุกจะ เดินก็ปวดร่วมค่ะ เห็นเเม่เเฟนชอบบอกเจ็บเตือนหรือเจ็บหลอกค่ะ ตัวเราก็ไม่รู้ เพราะท้องเเรกค่ะ

เริ่มเจ็บหน่วงๆตอนเข้าเดือนที่ 8 ค่ะ แถมเข้าห้องน้ำตอนกลางคืนบ่อยมาก ดันเป็นคนหลับยากอีก นอนไม่พอสักคืนเลยค่ะ 😂

เจ็บตรงหัวเหน่ารึเปล่า เราเป็นไปหาหมอแล้วหมอกดๆ อุ้งเชิงการขยาย สามารถ ทานพาราได้ ถ้าปวดมากๆ

ตอนนี้ 8 เดือนแล้ว เจ็บค่ะ โดยเฉพาะเวลาลุกเร็วๆหรือเดินแรง แม่ขยับตัวเบาๆค่อยๆนะคะ

บ้านนี้8เดือน ตอนนี้รู้สึกเจ็บเหมือนกันค่ะ ยิ่งเวลาลุกขึ้นจะเดิน จะรู้สึกปวดๆค่ะ

เจ็บคะบริเวณง่ามขาด้านซ้ายลงมาอวัยวะเพศคะเจ็บมาเวลาลุกก็ทรมานเดินก็เจ็บ

บ้านนี้เข้า8เดือนเจ็บนิดๆคะ ฉี่บ่อยกลางวันส่วนกลางคืนยังปกติคะ1-2ครั้ง

มีเจ็บเป็นบางทีคะ ไม่บ่อย นานๆ ครั้ง บางทีวันสองวันไม่เจ็บเลยคะ

ปวดฉี่บ่อยค่ะ จี๊ดๆตรงหัวหน่าวเป็นบางครั้งค่ะไม่บ่อย