น้องมีเต้านมแข็ง

วันนี้เปลี่ยนเสื้อผ้าให้น้อง พอดีมือสัมผัสโดนนมน้องข้างซ้าย รู้สึกผิดสังเกต เลยลองจับนมน้องดู ปรากฎว่านมข้างซ้ายน้องแข็งเป็นไต ตกใจมาก ให้สามีดู สามีก็ตกใจ ใจไม่ดี กลัวน้องเป็นเนื้องอกหรืออะไรนึป่าว อายุน้อง 16 วันเป็นหญิงค่ะ ไม่ทราบว่ามีแม่บ้านไหนเจออาการลูกแบบนี้บ้างคะ

1 Trả lời

ลองไปปรึกษาหมอดูนะคะ ขอให้น้องไม่เป็นอะไรนะคะ