เคยท้องลม ใจไม่ดี

รู้ว่าท้องอีก จะรีบไปฝากครรภ์ แต่แอบกลัวจะทัองลมอีก มีแม่บ้านไหนท้องลมซ้ำๆไหมค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เคยท้องลม ใจไม่ดี

แม่เคยท้องลมเมื่อตุลาปีที่แล้วค่ะ ท้องหยุดการเติบโตไปเองตอน 13 วีคแท้งสมบูรณ์ไม่ได้ขูดมดลูก จากนั้นแม่ก็คุมด้วยการกินยาคุมค่ะ กินยามาได้ 5 เดือนเดือนที่ 6 ท้องค่ะท้องทั้งที่กินยาคุมและนอนกับคุณพ่อเพียงแค่ครั้งเดียวในเดือนนั้น พอตรวจเจอก็ไปพบคุณหมอตอน 4 วีค หมอให้ยาบำรุงมากินนัดอัลตร้าซาวด์ตอน 8 วีค แม่ไปตามนัด อัลตร้าซาวด์เจอตัวและหัวใจน้องค่ะ แม่ฝากครรท์ในวันนั้นเลย แล้วก็ไปตามนัดติดตามพัฒนาการลูกทุกเดือน น้องสมบูรณ์แข็งแรงดีค่ะ ยาคุมเดือนสุดท้ายที่แม่กินหมอบอกว่าก็เป็นยาบำรุงไปไม่มีอันตรายค่ะ ปัจจุบัน 17 วีคค่ะ เจาะเลือดตรวจดาวน์ไปตอน 16 วีครอผลเลือดอยู่ค่ะ ตลอดการตั้งครรท์ไม่เคยมีความผิดปกติอะไรเลยค่ะ นอกจากอาการแพ้ท้องอย่างหนักถึง 16 วีคเต็มๆ แม่ไม่ต้องเป็นกังวลไปนะคะ ถ้าแม่ร่างกายแม่พร้อมการปฏิสนธิก็สมบูรณ์ ขอให้แม่สมหวัง และเชื่อมั่นว่าถึงเวลาน้องจะมาเกิดกับแม่อย่างแน่นอน ทำใจให้สบายดูแลตัวเองไปพบหมอเพื่อติดตามพัฒนาการลูกและรับยาบำรุงมากิน ขอให้แม่สมหวังนะคะ เป็นกำลังให้ค่ะ

3y trước

ไปฝากครรภ์มาแล้วค่ะ ตอนนี้6วีคแล้ว ยังไม่เจอน้องเลย รอนัดอีกทีวันที่13กค ค่ะ

ท้องลมมาสามครั้งเมื่อปีที่แล้วค่ะ สามครั้งซาวไม่เจอตัวอ่อนเลย และก็แท้งครบทั้งสามครั้ง ไม่ได้ขูด ตอนนี้ท้องใหม่ 12วีค เจอน้องพร้อมหัวใจตอน7วีค สังเกตุตัวเองทุกวัน ลุ้นทุกวันค่ะ แอบกังวล

เหมือนกันเลยค่ะแม่ ท้องลมเมื่อ2ปีที่แล้ว ตอนนี้6วีคค่ะ ไปฝากครรภ์มาแล้ว แต่ยังไม่ได้ซาว ว่าจะรอสัก8วีคค่อยไปซาวค่ะ กังวลมากๆเหมือนกัน แต่ใจดีสู้เสือค่ะ

3y trước

บ้านนี้ท้องลม.มี.ค.63พอปล่อยก้อมีน้องใหม่เดือน.ธ.ค.ค่ะตอนนี้น้องได้7เดือนล่ะทีแรกก้อแอบกลัวๆอยู่ค่ะพอ10สัปดาแม่รีบไปซาวด์ดูลูกเรยจร้า☺️😍ดีใจมากเรย

บ้าน​นี้​ท้อง​ลม2​ครั้ง แต่ครั้งนี้​ท้อง​ใหม่ หมอว่าอาจจะ​ไม่​ใช่ท้อง​ลม​ก้อได้ เพราะ​เลยอายุ​ท้องลมมาแล​้ว

✌🏻✌🏻สู้ๆนะคะ เคยท้องลมมาท้องแรก ตอนนี้ท้องได้8สัปดาห์ละคะ ยังไม่กล้าไปหาหมอเหมือนกัน แต่นัดหมอไว้ละคะ

3y trước

สู้ๆนะคะ ตอนนั้นเสียใจมาก ยิ่งตอนหลุดทรมานมาก

สงสัยเราจะทีม ก.พ นะคะคุณแม่😊 ตอนนี้เรา 5w หมอนัดซาววันที 11 ก.ค นี้ ขอให้น้องและคุณแม่แข็งแรงนะคะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ปี62ท้องแรกก้อท้องลมค่ะ ต้อนนี้ได้11วีคแล้วค่ะ ทำใจให้สบายนะคะ

ปีที่แล้วเป็นท้องลมปีนี้ไม่เป็นค่ะน้องมาแล้วได้19วีคแล้วค่ะแม่

เคยท้องลมมาก่อนเหมือนกันตอนนี้น้องมาใหม่แอบกังวลเหมือนกันค่ะ

3y trước

สู้ๆคะ คุณแม่