ไกล้คลอดยังค่ะ38สัปดาร์

วันนี้อยู่ๆมีน้ำใสๆไหลออกมาละท้องแข็งถี่ไปหาหมอบอกมดลูกเปิด2เซนเลยให้กลับมาบ้าน+กระตุ้นมดลูกตรวจภายในหลังกับมามีปวดหน่วงๆตรงมดลูกละอาบน้ำอยู่ๆมีมูกใสๆไหลหลุดออกมาอันนี้ไกลคลอดยังค่ะ

ไกล้คลอดยังค่ะ38สัปดาร์

ตอนเราไปคลอดน้องตอนนั้นปากมดลูกเปีด2ช.หมอให้นอน รบ รอคลอดแต่เช้ามาก็ไม่ปวดท้องหมอทำการเร่งพอเร่งไม่ได้ผลหมอเจาะน้ำค่ำเลยค่ะผ่านไป10นาทีปวดถี่ขื้นเลยๆสรุปมาคลอดเอาตอน10:56 นาทีถือว่าเจ็บไม่นานมาก

แตกแล้วจร้า37สัปดาร์2วัน คลอด15เมษาเวลา18:41 น้ำหนัก3325กรัม

1y trước

หู้ยยยน่ารักมากเลยค่ะ🥰

38+2มีน้ำไหลมาเหมือนฉีแล้วก้หายไปพออีกสักพักก็มีมูกใสๆออกตลอดเวลาและท้องแข็ง แต่ไม่มีอาการจะเจ็บท้องเลยแบบนี้ต้องไปหาหมอไหมค่ะ

ไกล้เเล้วค่ะ ของน้องเป็นมูกเลือดค่ะปวดตรงหน่วงท้องทั้งวัน มีมูกเลือดทั้งวัน เเต่เจ็บ2วัน1คืน กว่าจะได้คลอด 😂😂🤣

ใกล้แล้วคะของแม่บ้านนี้ตอนจะคลอดก้ไหลออกมาเยอะมากเลยค่ะแล้ววันนั้นก้คลอดน้องออกมาค่ะ

อยากถามแม่ว่าน้องกลับหัวยังคะแบ้วของแม่เห็นเพศน้องยังบ้านนี้ซาวด์แปดเดือนน้องกลับหัวเเล้วน้องจะให่เห็นเพศไหม

1y trước

อยู่ที่ท่าของน้องค่ะ บ้านนี้ก็ซาวด์ดูเพศตอนช่วง 8 เดือน กลับหัวแล้ว และท่าน้องก็เห็นเพศพอดีค่ะ

ใกล้แล้วจ้าของเรามีมูกใสล่วงหน้า3วันไปโรงบาลวันจันทร์ปากหมดลูกยังไม่เปิดพอมาวันพุธเจ็บท้องคลอดเลยจ้า

คลอดตอน นน.2455.กลัม 36สัปดาห์จ้าวิ่งเข้าออกโรงพยาบาลตั้งแต่ได้35วีคน้องจนตอนนี้ออกมาลืมตาดูโลกแล้ว

ของเรา 38สัปดา ท้องแข็งบ่อย ปวดท้อง บ่อย แต่ไม่มีน้ำอะไรออกมาเลย (ผ่าครรภ์ค่ะ)เราควรทำอย่างไรดี

บ้านนี้ไปหาหมอ เขาตรวจปากมดลูกเปิด2เซน ให้นอนรอที่รพ.เลยค่ะ แต่กว่าจะคลอดรอตั้ง9ซ.ม.แนะ😂😂