ขอสอบถามหน่อยคะ

ตอนนี้ท้องได้37+6วันแล้วคะแต่เมื่อวานตอนเก้าโมงครึ่งมีเลือดออกแต่ไม่ใช่มูกเลือด เลยไปโรงพยาบาลดู คุณหมอเลยตรวจภายในให้บอกว่าปากมดลูกกำลังเปิดแค่1เซนเลยให้กลับมาบ้าน พอกลับมาบ้านเลยมีมูกเลือดออกตอนเข้าห้องน้ำอีก มีอาการเจ็บท้องนานๆมาทีแต่ไม่เจ็บมากลูกยังดิ้นปกติ แบบนี้นานไหมคะ กว่าจะคลอด #ขอสอบถามแม่ๆท่านอื่นหน่อยคะ #ท้อง2แล้วค่ะ

1 Trả lời

ใกล้แล้วค่ะแม่

3y trước

แม่อยากแตกแล้วคะ แต่ไม่ยอมแตกให้แม่ซักที🤣🤣😭