ตั้งครรภ์

วันนี้หายเครียดแล้วจ้าแม่ หลังจากอัลตร้าซาวด์ครั้งแรก 6สัปดาห์ เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ วันนี้ลุ้นมากกว่าหวย เจอตัวน้องแล้วจร้า แถมได้ฟังเสียงหัวใจน้อยๆด้วย แม่ยิ้มออกแล้ว😊😊😊😊😊

ตั้งครรภ์

ดีจังแม่ บ้านนี้ไปฝากตอน10วีค ไม่ซาวไห้เรย สมุดฝากครรค์ก้ไม่ไห้ นัดไปรับสมุดวันที่7 แม่บ้านนี้กังวลค่ะตอนนี้11วีค+3แล้ว ท้องไม่นูนออกมาเรยสักนิด นัดอีกทีท้องน่าจะได้4เดือนกว่า แม่รอไม่ไหวคิดหนักมากค่ะขอหมอซาวได้มั่ยคะ

4y trước

บ้านนี้ใจร้อนค่ะ ไปซาวด์ที่คลินิกเลยจ้า😄

เป็นเหมือนกันเลยซาวตอนแรกไม่เจอกลัวท้องลม แต่สามวันที่แล้วไปตรวจใหม่เจอน้องเหมือนกันค่ะ ตอนนี้10wแล้วจ้า เจอหัวใจเต้นตุบๆ ตื่นเต้นและดีใจมาก

4y trước

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้แข็งแรงน๊า🥰

นี้ก็ลุ้นเหมือนกันค่ะแอบเครียดซาวด์ตอน6wไม่เจอตัวอ่อนเจอแต่ถุงตั้งครรถ์ หมอบอกอาจท้องลมนัดอีกวันที่3สค

4y trước

ขอให้สมหวังเจอน้องนะคะแม่🥰

ดีใจด้วยจ้า เราก็เคยเจอจุดนั้น แถมหมอยังบอกว่ามีสิทธิ์ท้องลม เฟลมาก พอเจอน้อง ดีใจยิ่งกว่าถูกหวยอีกค่ะ

ยินดีด้วยค่า จากนี้ก็ดูแลตัวเอง ระมัดระวังให้สมกับที่อยากมี ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ🥰

ยินดีด้วยดูแลสุขภาพดีๆขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูก

4y trước

ขอบคุณค่ะ😂

ตอนซาวน์เจอตัวน้อยกับหัวใจอายุกี่วีคค่ะแม่

4y trước

เจอเร็วมากแม่ ยินดีด้วยนะคะ🥰

ตั้งครรภ์5สัปดาห์ยังไม่เจอน้องเครียดคะ😭😭

4y trước

แม่ให้เวลาน้องโตหน่อยนะคะ พยายามอย่าเครียดนะแม่✌🏻✌🏻✌🏻🥰

เวลาได้ยินเสียงหัวใจลูกแล้วมีความสุขนะคะ 💓

4y trước

ใช่แล้วค่ะ มีความสุขและโล่งอก กลัวท้องลม😊

กำหนดคลอดใกล้กันเลยค่ะ บ้านนี้7มี.ค.ค่ะ

4y trước

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้แข็งแรงๆน๊า🥰