ตั้งครรภ์

วันนี้หายเครียดแล้วจ้าแม่ หลังจากอัลตร้าซาวด์ครั้งแรก 6สัปดาห์ เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ วันนี้ลุ้นมากกว่าหวย เจอตัวน้องแล้วจร้า แถมได้ฟังเสียงหัวใจน้อยๆด้วย แม่ยิ้มออกแล้ว😊😊😊😊😊

ตั้งครรภ์

เท่ากันเลยจ้า 💕 กำหนดใกล้ๆกันเลย

4y trước

ขอให้แข็งแรงนะคะแม่🥰🥰

ยินดีด้วยนะคะแม่ 🥰

4y trước

ขอบคุณค่ะ🥰

ยินดีด้วยนะค้าา

ยินดีด้วยจ้าแม่

ยินดีด้วยคะ

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ😊

ยินดีด้วยนะคะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ🥰