ตั้งครรภ์ 6 สัปดาห์ ปวดท้องน้อยบ่อยผิดปกติไหมคะ

ตั้งครรภ์ 6 สัปดาห์ ปวดท้องน้อยบ่อยผิดปกติไหมคะ จะปวดๆแล้วหายไป

มดลูกขยายตัวคร่า แต่ถ้าเริ่มมีอาการปวดบ่อยและปวดมากหรือมีเลือดออกรีบไปพบหมอนะคะแม่

5y trước

ขอบคุณค่ะ

ตั้งครรภ์ตรวจเองได้ 6 สัปดาห์ ตอนนี้เลือดออกเหมือนเมนส์ แต่ไม่ปวดหน่วง ต้องทำไงดีค่ะ

ท้องอ่อนๆ ปวดท้องบ่อยเหมือนกันค่ะ ลองไปซาวด์ดูนะคะ ของเราซาวด์แล้วเจอซีสค่ะ

ปกติค่ะ

เราจะท้องอืดมากกว่า

มดลูกขยายตัวค่ะแม่