20 week แล้วนะ

วันนี้หมออนามัยนัดฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่ แล้วฟังเสียงหัวใจของน้อง แต่ไม่ค่อยได้ยินเท่าไหร่เพราะน้องดิ้นไปดิ้นมา ได้ยินเป็นช่วงๆ คุณแม่บ้านไหนมีคำแนะนำไหมค่ะ ท้อง 20 w แล้วน้ำหนักยังขึ้นแค่ 1 โลเอง เราควรทานอะไรหรือบำรุงอะไรดีค่ะ เพื่อให้น้ำหนักเพิ่มขึ้นเอง#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

หมอบอกน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ไหมคะถ้าตามเกณฑ์เรื่องน้ำหนักคุณแม่ก็ไม่ต้องกังวลค่ะ ส่วนอยากทานบำรุงให้ทาน ไข่ต้ม นม กล้วยน้ำว้า ทานอาหารให้ครบ5หมู่

2y trước

หมอไม่ได้บอกค่ะ แค่บอกว่าเราน้ำหนักไม่ค่อยเพิ่ม