หมอนัดคลอด14/01/63

วันนี้หมอนัดไปตรวจปอดติดเชื้อค่ะ แต่พอไปถึงรพ.หมอบอกว่ามดลูกเปิด1cm.เราก้องงๆค่ะ คือเราไม่มีอาการปวดท้องเลย แต่หมอนัดคลอดพรุ่งนี้06.00น.ค่ะ คือเราจะคลอดแน่ๆใช่ไหมค่ะ กังวลนิดนึงค่ะเพราะไม่มีอาการอะไรเลย

1 Trả lời

ไม่ต้องกังวลค่ะถ้าหมอนัดแล้วก้อต้องคลอดเลยค่ะจะคลอดเองหรือผ่ามีแค่นี้ค่ะเตรียมของเลยค่ะหมอเขาก้อจะใข้ยากระตุ้นปากมดลูกโดยให้คู่กับน้ำเกลือค่ะ#เราก้อหมอนัดคลอดค่ะ

5y trước

ค่ะ