กระตุ้นปากมดลูก

วันนี้โดนกระตุ้นปากมดลูกค่ะ หมอบอกว่ามดลูกเปิด1เซ็นแล้ว อยากทราบว่าส่วนใหญ่จะเจ็บท้องคลอดตอนไหนค่ะ อายุครรภ์ 38+4ค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันคะ โดนกระตุ้นเหมือนกัน บอกเปิด แล้ว 1 เซน กลับบ้านมาก็รู้สึกหน่วงและบีบท้องมากกว่าเดิม แต่ยังไม่มีทีท่าว่าจะออกเลยค้าา

ถ้าหมอกระตุ้นมาก็ปวดท้องวันนั่นเลยค้ะ คลอดอีกวันเลยจ้ะ