ตั้งครรภ์

วันนี้หมอนัดตื่นเต้นจะได้รู้เพศลูก พอ อัลตร้าซาวด์เท่านั่นแหละหมอบอกเหมือนสมองเด็กจะผิดปกติ เพราะเนื้อสมองมากองรวมกันหมอส่งตัวไปเจาะน้ำคร่ำที่โรงพยาบาลเพราะฝากคลินิค เราจิตตกมากพูดอะไรไม่ออกเลยกลัวจะเสียลูกไป ลูกคนแรก 15Wค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนเจอแบบนี้ไหมค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ เจาะน้ำคร่ำเพราะอายุมากคะ ผลออกมาแล้วปรกติดีคะ ลูกสาวคะ แต่มีเพื่อนที่เป็นแบบนี้คะ คนแรกเป็นแบบแม่นี่ละคะ พอคน ที่ 2 ที่ 3 ปรกติดีคะ แข็งแรงทั้งคู่คะ ตอนนี้เข้า โรงเรียนกันหมดแล้ว อะไรที่เป็นของเราจะเป็นของเราคะ ✌✌✌

5y trước

รอมาเกือบ2ปีค่ะ หาหมอเหมือนกัน ดูแอพการตกไข่ทุกเดือนแต่ก็ไม่มา พอมาน้องก็จะไม่อยู่แล้ว