วันที่19 ตรวจครรภ์ขึ้นขีดจาง พอ20 21 ขึ้นเข้มขึ้นมา พอ22 จางอีก เเถบมองไม่เห็น เพราะอะไรค่ะ

อีก2-3วันตรวจใหม่ค่ะหรือไปตรวจที่โรงบาลเลยค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ

แบบนี้เห็นถุงตั้งครรภ์ไหมค่ะ