กลืนน้ำตาล 100 gm

วันนี้หมอนัดกลืนน้ำตาล100 gm เจาะอีกสี่เข็ม เนื่องจากรอบแรกไม่ผ่านโดนไป 162 รอบนี้จะยังไง ลุ้น !!! ไม่อยากฉีดอินซูลินอ่าาา ไม่อยากเอาเข็มทิ่มตัวเอง คนอื่นเจาะให้ยังพอว่านะใจไม่แข็งพอ

แม่คุมอาหารได้ ก็ไม่ต้องฉีดค่ะ บ้านนี้ก็เกินคุณหมอสั่งคุมอาหาร ตรวจเลือดทุกครั้งค่ะ ตอนนี้คุมได้แล้วค่ะแม่ สู้ๆนะคะเพื่อน้องค่ะแม่

4y trước

ค่ะตอนนี้พยายามคุมทุกอย่างเลย ข้าวก็กินไรซ์เบอรี่เอา ขอบคุณนะคะ🙏🏻

ถ้า 4 เข็มยังไม่ผ่าน หมอจะให้คุมอาหารก่อนค่ะ แต่ถ้าแม่คุมอาหารแล้วยังไม่ผ่านอีก คงต้องฉีด

4y trước

✌✌