กลืนน้ำตาล 100 g

มีใครพอมีวิธีกลืนน้ำตาลไม่ให้อ้วกบ้างคะ

ผสม มะนาว ค่ะ ทางนี้ พยาบาลให้พก มะนาวไป แต่อีแม่กลืนเพียวๆเลย ยังพอทนได้ แต่ค่าน้ำตาลสูง ผ่าน1 ไม่ผ่าน2 เจาะวัดค่าน้ำตาล เกือบครบทุกนิ้วเลยคะ 😂

4mo trước

คงต้องพกมะนาวไปด้วยแล้วค่ะ😂

นำมะนาวซีกไปบีบผสมได้นะคะ เรานี่บีบฉ่ำ ส่วนตัวก็ยังรู้สึกหวานเพราะปกติไม่กินหวาน แต่ก็ถือว่าช่วบได้เยอะ ค่ะ สู้ๆ นะคะ 🥰

4mo trước

ขอบคุณมากนะคะ🥰

พี่พยาบาลบอกว่ากลั้นใจ ดื่มเหมือนดื่มน้ำค่ะ หวานแสบคอหวาน เกือบได้กลืนใหม่้ลยค่ะ 😅😅

4mo trước

ขอบคุณมากนะคะ🩷

เค้าผสมกับน้ำเปล่าที่หมอให้มาพร้อมกัน คือหวานเจี๊ยบเลย100กรัม

4mo trước

หวานมากจริงๆค่ะ ไม่ไหว😂

ทางนี้ รพ.แช่เย็น แบบเย็นเจี๊ยบ กินง่ายขึ้น กลายเป็นอร่อยเฉย

ทำไมบ้านนี้กลืนแล้วรุ้สึกอร่อยคะ555

4mo trước

ทางนี้พุ่งเลยค่ะ ต้องกลืนใหม่