เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์

กลืนน้ำตาล100กรัมไม่ผ่านควรคุมอาหารแบบไหนบ้างแน่ะนำหน่อยคะ

ตอนท้อง น้ำตาลขึ้น 178 แต่ใช้วิธีลดน้ำตาล โดยกินอาหารที่จืดให้มากที่สุด กินข้าวไม่ขัดสี ผลไม้ก็กินที่ไม่หวาน เช่น แอปเปิ้ล,แก้วมังกร แต่ไม่ควรกินมาก กินปริมาณพอดี ตอนทำแบบนี้ น้ำหนักลงไป 2 โล และน้ำตาลก็ลดลงไปด้วยค่ะ วิธีแต่ละคนไม่เหมือนกัน แล้วแต่ส่วนบุคคลค่ะ

กินข้าวไม่ขัดสี และอาหารที่ไม่เค็ม กินผลไม่ที่มีน้ำตาลน้อยแล้วต้องกินไม่เยอะ บ้านนี้กินแบบนี้ น้ำตาลลงและน้ำหนักลงด้วย จนหมอถามไปทำอะไรมา บ้านนี้กลึนน้ำตาล 2 รอบ ต้องควบคุมอาหารแบบนี้ค่ะ

https://vt.tiktok.com/ZSLHjUVcA/ แนะนำให้ทานจมูกข้าวไรซ์เบอรี่ช่วยลดเบาหวานขณะตั้งครรภ์ และยังช่วยเพิ่มน้ำหนักให้กับทารกในครรภ์ได้ด้วยน้าาา สนใจสั่งซื้อที่ลิงค์เลยนะคะ

กินข้าว,แป้ง น้อยๆๆ หรือแทบไม่กินเรยค่ะ เน้นกินกับ เนื้อสัตว์ ไข่ ผัก ถั่ว ผลไม้อย่ากินหวานมาก ของหวานคำ2คำพอถ้าอยากกิน น้ำหวานจิบๆเอาค่ะ

กินข้าวกล้องข้าวไรเบอร์รี่ เน้นกินกับข้าว ผักลวก ผักต้ม มะระ น้ำขิง เนื้อ นม ไข่ งดของหวานไปเลย ผลไม้แนะนำกินฝรั่ง แอปเปิ้ล ฟักทอง

งดข้าวเหนียว จำพวกแป้ง เพราะแป้งกินเข้าร่างกายจะกลายเป็นพลังงานและน้ำตาลทันที