39+4 เงียบมาก

วันนี้หมอนัด โดนกระตุ้นปากมดลูกไป1ที ยังไม่มีวี่แววอะไรเลย แม่ๆบ้านไหนเคยโดน แล้วมีอาการอะไรกันบ้างค่ะ? หลังจากนั้นกี่วันถึงคลอด?? แม่บ้านนี้คุณหมอเป็นห่วงเรื่องความดัน อยู่ๆก็ความดันสูงขึ้นมา??‍♀️? อยากคลอดมากเลยค่ะ? อึดอัดไปหมดแล้วจะเดินไม่ไหวแล้วค่ะ?

39+4 เงียบมาก

คุณหมอนัดอีกทีเมื่อไหร่คะ ถ้าไม่มีอาการจริงๆ อาจจะต้องผ่าคลอดค่ะ

บ้านนี้ก่อเงียบอยู่เลยค่ะ พรุ่งนี้หมอนัด ตอนกระตุ้นเจ็บไหมค่ะ

5y trước

รอต่อไปค่ะ

บ้่านนี้40+6แล้วค่ะ​ ยังม่มีวี่แววเลย​ แอบกังวนอยู่หน่อยนึง​

4y trước

คลอดยังค่ะแม่

ของบ้านนี้35w5d ก็อยากจะออกมาก่อนหมอได้ฉีดยาระงับไว้

39w+5 เงียบเหมือนกันคะ กำหนดคลอด18เมษา ยังเงียบอยู่เลย

วันนี้ก้อโดนกระตุ้นเหมือนกันค่ะ เงียบเหมือนกัน

บ้านนี้39w6d แล้วยังเงียบกริบอยู่เลย เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้39+3ความดันสูงเหมือนกันค่ะแอบกลัวนิดๆ

5y trước

ความดันสูงเท่าไรค่ะ

ตอนท้องแรก โดนกระตุ้นตอน 38 วีค คลอด 40+6 วีค

5y trước

รอลุ้นทุกวันค่ะ อยากคลอดบ้างแล้ว คนอื่นท้องหลังเรา คลอดก่อนเราสะอีก🤦🏼‍♀️😂

ขอให้คลอดง่ายยยน้องออกมาแข็งแรงนะคะ