39+4 เงียบมาก

วันนี้หมอนัด โดนกระตุ้นปากมดลูกไป1ที ยังไม่มีวี่แววอะไรเลย แม่ๆบ้านไหนเคยโดน แล้วมีอาการอะไรกันบ้างค่ะ? หลังจากนั้นกี่วันถึงคลอด?? แม่บ้านนี้คุณหมอเป็นห่วงเรื่องความดัน อยู่ๆก็ความดันสูงขึ้นมา??‍♀️? อยากคลอดมากเลยค่ะ? อึดอัดไปหมดแล้วจะเดินไม่ไหวแล้วค่ะ?

39+4 เงียบมาก

โดนกระตุ้น อีก2วัน เจบคลอดเลยจ้า

แข้มแข็งสู้ๆน่ะค่ะเพือลูกต่ะ

กระตุ้นแล้ว อีกวันคลอดเลยค่ะ

ขอให้คลอดง่ายๆนะค่ะสู้ๆๆค่ะ

ปกติท้องกี่สัปดาห์ถึงคลอดคะ

5y trước

ขอบคุณคะ บ้านนี้ท้องได้10w5dคะ

ความดันสูงเท่าไรค่ะคุณแม่

5y trước

ขอบคุณค่ะ🥰🙏🏻

เหมือนกันค่ะเงียบมาก 39+3d

นี้เหมื่อนกันค่ะเงียบมาก

5y trước

อยากเห็นหน้าใจจะขาดแล้วค่ะ🤣

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะแม่

เจ็บมั้ยคะตอนโดนกระตุ้น

5y trước

แล้วแต่มือหมอบางคนนะคะ บ้านนี้โดน2รอบ หมอมือเบามาก ไม่มีอาการเจ็บ หรือมีเลือดออกอะไรเลย🤣