สอบถามแม่ๆที่ฉีดเร่งคลอดหน่อยค่ะ

38+5w แม่ๆบ้านไหนที่ฉีดเร่งคลอดมั้งคะ คลอดง่ายกันบ้างมั้ย มาแชร์กันหน่อย บ้านนี้มีเจ็บเตือนบ้าง โดนกระตุ้นปากมดลูกไป 1 ที พรุ่งนี้มีนัดหมอกะจะขอคุณหมอเร่งคลอดเลย อยากคลอดแล้วค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

สู้ๆ ค่ะแม่