39+4 เงียบมาก

วันนี้หมอนัด โดนกระตุ้นปากมดลูกไป1ที ยังไม่มีวี่แววอะไรเลย แม่ๆบ้านไหนเคยโดน แล้วมีอาการอะไรกันบ้างค่ะ? หลังจากนั้นกี่วันถึงคลอด?? แม่บ้านนี้คุณหมอเป็นห่วงเรื่องความดัน อยู่ๆก็ความดันสูงขึ้นมา??‍♀️? อยากคลอดมากเลยค่ะ? อึดอัดไปหมดแล้วจะเดินไม่ไหวแล้วค่ะ?

39+4 เงียบมาก

ตอนท้องแรกโดนกระตุ้นค่ะอยากจะบอกว่าเต็บปวดที่สุดเลยค่ะ แต่ผ่านมาได้ด้วยดี ดูดเด็กออกค่ะ แต่ปลอดภัย

กระตุ้นวันพุธค่ะ มีแค่มูกเลือด วันพฤหัสไปรพ.ปากมดลูกเปิดไม่ถึงเซ็น วันนี้ 40+2 w ละค่ะ ยังเงียบอยู่เลย

5y trước

เราไม่เคยมีเจ็บเตือนเลยค่ะ มีแต่เงียบ สงสัยลูกเราคงสร้างบ้านอยู่ในท้องละค่ะ 😂😂😂

บ้านนี้กำหนด 15/4/63 เกินกำหนดมาเเล้วคะยังไม่คลอดเลย หมอนัดอีกที 20/4/63 ต้องเร่งคลอดละคะ เกินเวลานานเเล้ว

4y trước

คะเเม่ สู้ๆคะ

เคยโดนกระตุ้นปากมดลูกคะ จะมีเลือดออกเรื่อยๆ เป็นปกตินะคะ ไม่ต้องตกใจ ผ่านไป2วัน คลอดเลยคะ

5y trước

โดนกระตุ้นเหมือนกันค่ะ...วันพุธ...เลือดออก...แล้วก็หายแล้ว...ไม่มีท่าทีจะคลอดแลยค่ะ...นานไหมค่ะที่โดนกระตุ้นแล้วคลอด..39w5ค่ะ

บ้านนี้40+2ละค่ะ มีเเค่เหมือนเลือดปนตกขาวเหมือน ปจด.วันแรก เลยได้กลับมารอดูอาการที่บ้านค่ะ

5y trước

บ้านนี้เงียบกริ๊บค่ะแม่ ขอให้แม่คลอดง่ายๆ แข็งแรงปลอดภัยนะคะ🥰

แม่บ้านนี้ท้องแข็งถี่ หมอกระตุ้นปากมดลูก38+1 อีก3วัน ก็เริ่มมีอาการ น้ำเดินค่ะ คลอดตอน38+5ค่ะ

5y trước

แม่บ้านนี้ กำหนดคลอดจริงๆ25กพ. แต่แอบคลอดก่อน 16กพ.จ้า

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ..39+4 บ้านนี้เจ็บเตือนทุกวันแต่ม่มีทีท่าจะเจ็บคลอดจริงๆค่ะ..

4y trước

ตอนนี่คลอดยังค่ะ

ท้องแรกกระตุ้นตอน38+ มาโดนกระตุ้นอีกตอน39+ คลอดที40+ค่ะ☺️ ลุ้นว่าท้องนี้จะแตกกี่วีค

5y trước

ใกล้แล้วค่ะแม่😘

โดนกระตุ้นรอบแรกตอน39w.ยังไม่คลอดค่ะ​ พอโดนรอบ2ตอน40w.อีกวันนึ่งก็มาคลอดเลยค่ะ​

กระตุ้นเท่ากันเลยค่ะแม่ วันนี้ 40+4 โดนอีกรอบ ยังไร้วี่แววเช่นเคยจ้ะ