ลืมยาบำรุง แคลเซียม ธาตุเหล็ก

วันนี้วันอาทิตย์ ลืมยาไว้ที่บ้านค่ะ บ้านอยู่อีกจังหวัดนึงเดินทางมาอยู่หออีกจังหวัดนึงค่ะ หมอนัดวันอังคารพอดี ขาดการกินยา1วันจะเป็นอะไรไหมคะ สามารถกินอะไรทดแทนก่อนได้ไหมคะ ลืมจริงๆ 🥺

1 Trả lời

วันเดียวไม่เป็นไรค่ะ เน้นทานอาหารหลักปกติ

4y trước

ขอบคุณค่ะ🥰