ลืมกินยาโฟลิก1วันจะเป็นอะไรไหมคะ

ไม่เป็นไรคะแม่ วันก่อนเค้าก็ลืมทานแค่1วัน ถามหมอแล้วไม่เป็นไร แต่หมอว่าอย่าลืมบ่อยๆๆ เราเลยแก้ปัญหาแก้ลืมกินข้าวมื้อเย็นเสร็จ กินเลย เพราะเราเป็นคนขี้ลืม

2mo trước

ขอบคุณมากนะคะ

ไม่เป็นไรค่ะแต่อย่าลืมบ่อยนะคะ