มีมูกเลือดออก

มีมูกเลือดออก หลังโดนจก มาวันศุกร์ค่ะ วันนี้วันอาทิตย์ ท้องแข็งเป็นพักๆ แยกไม่ออกเลยแม่ ว่าเจ็บจริง หรือหลอก 40w2d

มีมูกเลือดออก
1 Trả lời

จับเวลาดูค่ะ ว่าท้องแข็งแต่ละรอบห่างกันกี่นาที ถ้าห่างกัน3-5นาทีไปหาหมอให้หมอตรวจได้เลยค่ะ

11mo trước

ขอบคุณนะคะ ตอนนี้ลองมาหาหมอแล้วค่ะ รอลุ้น