ลูกน้อย

วันนี้ลูกดิ้นเเรงมากเรยค้ะ จะเป้นไรไหมค้ะ

ถ้าช่วงอายุครรภ์มากๆต้องค่อยจับสังเกตุดีๆว่าปกติแล้วดิ้นแบบไหน ลูกเพื่อนก็ดิ้นปกติทุกวันมีอยู่วันนึงดิ้นมากผิดปกติปกติ เลยไปหาหมอ ถึงรู้สายสะดือพันคอ2รอบจากน้ำหนักครั้งก่อน2900กรัมครั้งนี้เหลือ2700หมอเลยต้องผ่าคลอดให้เลย เพื่อนตั้งใจจะคลอดเองถ้าจำไม่ผิดอายุครรภ์39-40นี้แระ รพ.ศิริราช

ดิ้นดีกว่าไม่ดิ้นนะคะ