ลูกเราตอนนี้ขวบ8เดือน1วันแต่ยังไม่ได้ฉัดวัฒชีนเพราะตอน1ขวบ6เดือนเค้าเค้าป๋วยจะเป๋นไรไหมค้ะ

จะเป้นไรไหมค้ะ

1 Trả lời

ปกติเด็กป่วยหมอจะดูตามอาการว่าสามารถฉีดวัคซีนได้มั้ย ถ้าไมไ่ด้ก้อจะเลื่อนฉีดไปค่ะ นี้เลือนไป2เดือนลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะน่าจะให้คำตอบได้ชัวกว่า