อยากรู้ว่าคือตุ่มไรหรอค้ะพึ่งมาขึ้นตอนท้องคันมากค้ะ.บ้านไหนเป้นบ้างค้ะ?

ลอยสักคุณเเม่สักนานเเล้วค้ะเเต่ตุ่มพึ่งจะมาเป้นตอนท้องคุณเเม่สงสัยค้ะ ?จะเป้นไรไหมค้ะ

อยากรู้ว่าคือตุ่มไรหรอค้ะพึ่งมาขึ้นตอนท้องคันมากค้ะ.บ้านไหนเป้นบ้างค้ะ?
1 Trả lời

ไม่เป็นไรจ้าเเม่ บ้านนี้เป็นตรงหน้าขาเต็มเลย ไม่เป็นไรจ้า

5y trước

ขอบคุนค้ะเเม่ท้องเเรกไม่ค่อยรุ้ค้ะ ☺️