ถ่ายเป็นมูกสีเหลือง

วันนี้รอบแรกน้องถ่ายมีสีเขียวออกเหลืองเหลวๆ รอบที่2ถ่ายสีเหลืองปกติแต่มีเมือกสีเหลืองออกมาด้วย รอบที่3 4 ก็ยังมีเมือกสีเหลืองๆออกมา แต่ถ่ายน้อยกว่ารอบ1 2 แล้วก็จะงอแงมากกว่าปกติ อาการประมาณนี้มีใครพอทราบมั้ยคะว่าน้องเป็นอะไร

1 Trả lời

นมแม่ล้วนมั้ยคะ ลูกกี่เดือนเอ่ย ถ้านมแม่ผสมลองปรึกษาหมอดูค่ะแม่

2y trước

นมแม่กับนมผสมเลยค่ะ น้อง1เดือน พรุ่งนี้ว่าจะไปปรึกษาหมอค่ะ อยากลองถามคร่าวๆดูก่อนแอบเป็นกังวล