สรุปท้องไม่ท้อง

ตรวจ4 รอบ รอบที่ 1-3 ขึ้น 2 ขีด มาวันนี้รอบที่ 4 ขึ้นขีดเดียว ใครเคยเป็นบ้างสรุปท้องป่าวคะ

ตรวจปัสสาวะแรกของวันค่ะ ไม่ชัวร์ให้ไปตรวจเลือดที่รพ. แต่แบบนี้ส่วนใหญ่ไม่พลาดค่ะ ยินดีกับว่าที่คุณแม่ด้วยนะคะ

ตรวจเลือดที่รพ. ชัวร์กว่าค่ะ