ง่วงทั้งวัน

ท้องได้8wทำไมง่วงทั้งวันเลยคะมีใครเป็นบ้างล่ะทำยังไงจะหายคะ

ดีออกค่ะเเม่ นอนได้นอนเลยจ้า กักตุนการนอนไว้จ้ายิ่งอายุครรภ์มากยิ่งนอนลำบาก นอนยาก พอคลอดเวลานอนเเทบไม่มี จะคิดถึงการนอนที่สุดค่า^^

ปกติค่ะ ลองกินน้ำผลไม้ปั่นเย็นๆ ก็พอช่วยได้ค่ะ สดชื่น แก้ง่วง แต่อย่าหวานมาก เดียวเป็นเบาหวาน

ปกติค่ะ เป็นช่วงที่เค้าดึงพลังงานจากเราเพื่อสร้างร่างกาย ช่วงนั้นเราก็ง่วงทั้งวัน

ตอนท้องได้เเรกๆก็เพลียเหมือนกันค่ะนอนทั้งวันพอ6เดือนก็นอนลำบากมาก

ปกติค่ะ ตอนนี้นอนได้นอนไปก่อนค่ะพออายุครรภ์เยอะจะหลับยากมากค่ะ

เป็นปกติของคนท้องค่ะคุณแม่ พักผ่อนเยอะๆเท่าที่ทำได้นะคะ

3 เดือนแรกจะเพลียหนักมากเป็นปกติค่ะ มีเวลาว่างก็งีบนะคะ :)

เหมือนกันค่ะ​ ง่วงต้องได้นอน​ ถ้าไม่ได้นอนจะวูบเลยค่ะ​

เป้นเหมือนกันค่ะ8 สัปดาห์เหมือนกันค่ะว่าวง เบื่ออาหาร

ของเราก็ 8w ค่ะ ต้องนอนกลางวันทุกวันเลยค่ะ ง่วงมากก