ถ่ายยากมาก

24w ถ่ายยากมากค่ะ แม่ๆอะไรแนะนำไหมค่ะ

ที่เรากินและเห็นผล แบรนด์วีต้าพรุน นมเปรี้ยวรสพรุนยี่ห้อริชเชส ลูกพรุนซันสวีท น้ำพรุนซันสวีท โยเกิร์ตโรยผลไม้รวม น้ำผลไม้แยกกาก สลัดผักเขียว สลัดโรล น้ำพริกไม่เผ็ด+ผักลวกจิ้มเปื่อยๆ แก้วมังกร เสาวรส ฝรั่ง

น้ำเปล่าวันละ 2ลิตร ทานผักเยอะๆ เมนูสุกี้ช่วยให้ทานง่ายย่อยง่ายมาก บางทีแม่ทานนมเปรี้ยวแล้วรู้สึกว่าช่วยได้บ้างเป็นบางครั้งค่ะ

มียาตัวนึงค่ะไปร้านขายยาจะเป้นรสสตอบอรี่เป้นน้ำนะค่ะบอกหมอเขารุ้ค่ะช่วยระรายสำหรับคนท้องค่ะ

สำหรับแม่ซื้อแม็คโปรกรีนมากินค่ะ ขับถ่ายคล่อง คุณแม่ตั้งครรภ์ทานได้ค่ะ

เราทานกล้วยสลับกับพวกข้าวโอ๊ตผสมนมธัญพืช ถ่ายดีทุกวันค่า

เรากินแก้วมังกร กินพวกโยเกิร์ต น้ำเปรี้ยวไม่ถ่ายเลย

เป็นเหมือนกันค่ะ บางครั้งเหลือออกเลยก็มี

กินผักผลไม้ที่มีไฟเบอร์สูงเยอะๆนะค่ะแม่

ทานอาหารที่ช้วยเรื่องขับถ่ายค่ะ ช้วยได้

ทานผักผลไม้และน้ำเปล่าเยอะๆค่ะ