ใกล้คลอดยังคะ

วันนี้มีน้ำใสๆบั้วออกมาแล้ว2รอบ แต่ไม่เยอะมากพอติด กกน ค่ะ รอบ3ก็มีน้ำใสๆออกมาก่อนพอติด กกน และรอบนี้ลองเอาทิชชู่เช็ดดูแล้วมีแบบนี้ออกมา ใกล้ยังคะแม่ๆ ก่อนหน้านี้มีอาการเจ็บท้องจี๊ดๆลงก้นนิดหน่อยฉี่บ่อยด้วยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรก

ใกล้คลอดยังคะ

น้ำเดินค่ะคุณแม่!! คุณพ่อเตรียมสตาร์ทรถเลย😁😁

1y trước

จ้าแม่ วันนี้ไปหาหมอแล้วยังเงียบอยู่จ้าแม่😅 อยากคลอดแล้วว

ใกล้แล้วค่ะ ไม่เกิน2อาทิตย์

1y trước

เหมือนกันค่ะ อิอิ

เป็นเหมือนกันเลยจ้า 38+2

1y trước

ใกล้แล้วใช่ไหมคะแม่

ไปเจอมาคะ แม่ น่าจะใกล้แล้ว

1y trước

จ้าแม่ ขอบคุณมากนะคะ🥰 อยากคลอดแล้วว

ใกล้แล้วค่ะแม่ สู้ๆ นะคะ

1y trước

จ้า ขอบคุณมากนะคะแม่🥰

ตอนนี้กี่วีคแล้วคะ

กี่วีคแล้วคะแม่

1y trước

37+6จ้าแม่ อยากคลอดแล้ววจ้า☺️