ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ท้อง38+3วิค มีเหมือนมูกเลือดออกกะปริกระปอยควรไปโรงบาลดีไหมคะ

ตอนนั้น38+3เหมือนกัน เป็นแบบนี้เลยค่ะ ก็เลยไป รพ. ไปนอนรอคลอดเลย เพราะคืนนั้นปากมดลูกเปิดนอนเจ็บทั้งคืน กว่าจะเปิดครบ จนถึงเช้าก็ได้เข้าห้องคลอดเลยค่ะ ( แม่ไป รพ. เลยค่ะ)

4h trước

ของแม่เปิดกี่เซนคะ

ของหนู39+5คะ ออกเป็นก้อน หนุก้ไปโรงพยาบาลทันทีเลยคะ พยาบาทบอกว่า ไม่ว่าจะมูกเลือดหรือว่าน้ำเดิน ไห้ไปโรงพยาบาลคะ

2h trước

ตอนนี้คุณแม่คลอดยังคะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยแม่ แต่บ้านมีแต่น้ำไหลแต่ปากมดลูกยังไม่เปิดเลยค่ะ

ควรรีบไปหาหมอค่ะ มีมูลเลือดออกมาแสดงว่าไกลก็คลอดแล้วค่ะ

ควรหาหมอ ดีกว่ามาถามในนี่ ตัดสินใจเองไม่ได้ มีลูกแล้วนะ

ควรค่ะ ของเรา2ชม.คลอดเลย เพราะไม่ได้ไปหานี้แหล่ะ

2h trước

ก่อนที่จะมีมูกหนูไปนอนรพ.มาแล้ว1คืนปากมดลูกเปิดแค่2เซนหมอเลยให้กลับพอกลับมาก็มีออกมาเลยค่ะ

ไปคะ ให้หมอตรวจดูก่อนนะคะ

ตอนนี้เป็นยังไงบ้างคะแม่

4h trước

ไปนอนรพ.คืน1ปากมดลูกเปิด2เซนหมอให้กลับบ้านพอมาถึงมีมูกแบบในภาพแต่ไม่มีอาการใดๆเลยค่ะ

ควรไปหาหมอเลยค่ะแม่

หาหมอค่ะ