ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ท้อง 38 วิค วันนี้ท้องเสีย เข้าห้องน้ำ 3 รอบแล้ว ใช่อาการใกล้คลอดไม่ค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ
1 Trả lời

ใช่ค่ะ บ้านนี้เริ่มท้องเสียก่อนจะคลอดสัปดาห์กว่าๆแต่ไม่ถึงกับท้องเสียหนักนะคะ

4y trước

ค่ะ เราท้องเสียเมือวาน วันนี้ไม่แล้วค่ะ