แชร์เมนู 1 ขวบ+ กินอะไรก็อร่อยถ้ากินกับแม่😋

วันนี้มานำเสนอเมนูง่าย ๆ ทานได้ทั้งแม่และลูก ที่สำคัญ! ทานพร้อมกันโดยที่ลูกไม่ต้องแย่ง ^[]^ นั่นคือเมนู สุกี้ ไก่และเห็ดทอด ครบ 5 หมู่แบบสบายท้อง เบื่อ ๆ คิดเมนูไม่ออกก็ลองไปทำทานด้วยกันกับเด็กที่บ้านนะคะ ง่ายและรับรองเด็ก ๆ ชอบค่ะ ตบท้ายมื้อด้วยผลไม้ล้างปากสักชิ้น ฤดูกาลนี้และอากาศร้อน ๆ แบบนี้ แตงโมแช่เย็นสดชื่นที่สุดค่าา >u< 🍉 #แบ่งปันเมนูเด็ก #กินอะไรดี

แชร์เมนู 1 ขวบ+ กินอะไรก็อร่อยถ้ากินกับแม่😋
1 Trả lời

เห็นแล้วหิวเลยค่ะแม่ 😲😲

3y trước

ขอบคุณมากค่ะแม่ ❤❤