กินเท่าไรก็ไม่อิ่ม

แม่ ๆ บ้านไหนเป็นบ้างค่ะท้อง 5 เดือนรู้สึกว่ากินเท่าไรก็ไม่รู้สึกว่าอิ่มเลย ตอนนี้กลัวน้ำหนักจะพุ่งแบบหยุดไม่อยู่แล้วก็กลัวเบาหวานด้วยค่ะ เพราะส่วนใหญ่ที่กินจะเป็นอะไรหวาน ๆ มันห้ามตัวเองไม่ได้จิง ๆ ค่ะ

1 Trả lời

พอกันเลยค่ะ เดียวนี้ขึ้นมา4โลเลย กลัวขะโดนตรวจเบาหวานมากเลยค่ะ