เพศลูก

วันนี้พึ่งได้ อันตราซาว อายุครรภ์ 20. W หมอบอกว่า " เค้ายังตัวเล็กอยู่ ยังเห็นไม่ค่อยชัด เหมือนจะเป็นผู้หญิงเพราะไม่เห็นไข่ หรือไข่ยังไม่ลงก็ได้" หมอพูดแบบนี้ แม่ๆว่า เปอเซนต์ จะเป็นผู้หญิงมากกว่าผู้ชายมั้ยค่ะ ลุ้นอยากได้ลูกสาวค่ะ

บ้านนี้ก็อยากได้ลูกสาวคะ

5y trước

ค่ะ เพราะบ้านนี้ได้ชายมาแล้ว2คน

มีโอกาสสูงนะคะ