อันตราซาว

ขอสอบถามความคิดเห็นหน่อยค่าแม่แม่. อันตราซาว2มิติที่โรงพยาบาลรัฐแล้ว เราจำเป็นต้องไปอันตราซาว4มิติไหมคะ

ไม่จำเป็นค่ะแม่ ซาวด์ 2 มิติก็เพียงพอแล้วค่ะ ส่วนมากคนที่ซาวด์ 4 มิติคืออยากเห็นหน้าลูกชัดๆค่ะ

5y trước

ค่ะแม่ไว้รอลุ้นเอาดีเหมือนกันตื่น้ต้นๆดีค่ะ

ไม่จำเป็นค่ะ แต่ถ้าอยากเห็นหน้าลูกชัดๆไปซาวด์4มิติก็ได้ค่ะ