น้ำหนักลูกน้อย

อายุครรภ์ 35 w ลูกหนัก 2650 หมอบอกว่า ไม่ต้องบำรุงอะไรแล้วนะคะ คุณแม่ๆ คิดว่าไงคะ?

ถูกต้องที่หมอบอกแล้วค่ะ เพราะหลังๆน้องจะโตไวมาก ถ้าบำรุงเยอะไป น้องจะตัวโตเกินไปจนคลอดยากค่ะ

ตัวโตแล้วค่ะ บ้านนี้คลอดตอน35w+5 นน.แค่2, 150้องค่ะ ตอนนี้น้อง4เดือน ตัวโตกว่าเด็กรุ่นเดียวกันแล้วค่ะ