ป้อนอาหาร 2 เดือน 15 วัน

วันนี้น้อง 2 เดือน 15 ฉีดวัคซีน หมอบอกว่าน้องต้องถ่ายทุกวัน วันละ 2 ครั้ง ไม่ใช่วันละครั้งหรือวันเว้นวันไม่งั้นน้องจะอึดอัดหากน้องไม่ถ่ายให้ลูบท้องหรือไม่ก็ต้องเพิ่มอาหาร ป้อนน้ำเต้าหู้ น้ำส้มคั้นใส่เกลือเล็กน้อย ข้าวต้ม !!! อยากถามแม่ๆว่า เคยเจอแบบนี้มั้ยคะ เพราะไม่กล้าป้อนอาหารน้องนอกจากนมค่ะ

ได้ด้วยหรอ พึ่งรู้ ? (ปกติแล้ว6เดือนถึงป้อนข้าวได้) แม่ลองไปคลินิกเด็กที่อื่น และสอบถามคุณหมอดูค่ะ

5y trước

นั่นน่ะสิคะ แต่ก้อไม่ทำตามหรอกค่ะ

น้องกินนมแม่หรือนมชงคะ เพิ่มเป็นปริมาณนม หรือปริมาณมื้อนมจะดีกว่านะคะ

5y trước

นมแม่ค่ะ