ฉีดวัคซีน2เดือน

น้องครบ2เดือน 25กันยานี้ แล้วหมอนัดฉีดวัคซีน วันที่15ตุลาคม นานไปมั้ยคะ นัดที่อนามัยค่ะ

1 Trả lời

ถ้าเอาตามจริงก็นานไปค่ะ ถ้านัด 15 ตค. เวลาจะฉีดรอบหน้าจะนับตามอายุน้องไม่ได้ จะต้องนับจากวันที่ฉีดนะคะ มันก็จะดีเลย์ไปอีกค่ะ