เช็กโภชนาการกันหน่อยแม่! ทานผลไม้หรือยังคะ

วันนี้ทานอะไรกันบ้าง มะละกอ อินผลัม แก้วมังกร กล้วย ลูกพรุน มะม่วง ฯลฯ แม่ควรทานเพื่อบำรุงร่างกายและระบบขับถ่ายนะคะ ใครอยากทานทุเรียน ให้ทานได้แค่เม็ดเดียวนะ ที่เหลือส่งมาให้แอดมิน

เช็กโภชนาการกันหน่อยแม่! ทานผลไม้หรือยังคะ

วันนี้ทานกล้วยไป 1 ลูกหลังอาหารค่ะ

ชอบทานแตงโมเย็นๆกับส้มจี้ด ชมพู่

ทานแล้วค่ะแตงโมกับฝรั่งและกล้วย

วันนี้ทานกล้วยหอมกับมะม่วงสุกคะ

ทานแตงโม ฉ่ำๆคลายร้อนค่ะวันนี้

ฝรั่งหลังอาหารเที่ยงทุกวันค่ะ

ชอบทานแอปเปิ้ล มะม่วง กล้วยค่ะ

แล้วค่ะ วันนี้ทานส้ม มะม่วงสุก

ทานแล้วค่ะ แอปเปิ้ลกับส้มจ้า

ทานอะไรให้น้ำหนักลงที่ลูกคะ