วันนี้แม่ทานอะไรคะ

อย่าลืมทานอาหารที่มีแคลเซียมเยอะๆ นะคะ วันนี้ทานอะไรกันบ้าง เมนูไหนที่แม่ทานทุกวัน มาแชร์กันค่ะ

วันนี้แม่ทานอะไรคะ

น้ำเต้าฮู้ตอนเช้าเกือบทุกวันค่ะ เนื้อนมไข่ตามหลังอีกเพียบค่ะ

ขนมปังโฮลวีต ไข่ดาว ฝรั่ง และจะตามมาอีกหลายๆอย่าง 😂😂

วันนี้ถั่วแดงต้มน้ำตาลจ้า หวานนิดหน่อยพอชื่นใจ

เมื่อเช้าทานโยเกิร์ต ไข่ต้ม แก้วมังกรค่ะ

ไข่ , เนื้อสัตว์และผักใบเขียวค่ะ

วันนี้ทานน้ำพริก ผักลวก ไข่ต้ม

วันนี้ทานน้ำพริก,ผัก,ไข่ต้มค่ะ

บ้านนี้ข้าวขาหมู, ไข่ต้มค่ะ😅

ข้าวผัด สปาเกตตี ต้มถั่วแดง

บ้านนี้ม่ชอบทานผักเลย😅😅