วันนี้ถ่ายแล้วมีเลือดป่นมาด้วยคะ อุจจาระแข็ง และขับถ่ายยากมากคะ อยากรู้อาการแบบนี้ เป็นปกติมั้ยคะ

วันนี้ถ่ายแล้วมีเลือดป่นมาด้วยคะ อุจจาระแข็ง และขับถ่ายยากมากคะ อยากรู้อาการแบบนี้ เป็นปกติมั้ยคะ ตอนนี้กังวลมากคะ

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันค่ะ หมอบอกว่าเป็นริดสีดวงระหว่างตั้งครรภ์ให้ยาน้ำเเก้ท้องอืดมากิน กับยาสอดช่องทวารค่ะ เเนะนำให้เเม่ไปเอายาที่คลีนิคหรือโรงบาลนะคะ คนท้องไม่ควรเบ่งหรือท้องอืดค่ะ☺️

5mo trước

ขอบคุณค่ะ