แม่ๆบ้านไหนให้ลูกทานนมอะไร ชงแบบไหนค่ะ

ลูกที่บ้านไม่อึหลายวันแล้วค่ะ อึที อุจจาระแข็ง สงสารลูกมากค่ะ😥

1 Trả lời

บ้านนี้น้องกินของHi-Q สัดส่วนของนมยี่ห้อนี้คือน้ำ1ออนต่อนม1ช้อน วิธีชงคือใส่น้ำก่อน ใส่นมผงค่ะ นมที่เเม่ให้น้องกินเเม่ลองอ่านสัดส่วนข้างกล่องดูค่ะ เเต่วิธีชงเหมือนกันเลย☺️☺️☺️

2y trước

ขอบคุณแม่มากเลยนะคะ เดี่ยวจะลองเปลี่ยนนมดู จะดีขึ้นมั้ย