ท้องแข็งถี่ 37+1w ไม่มีน้ำเดิน ไม่มีมูกเลือด ต้องไปรพ.ไหมคะ

วันนี้ตื่นเช้ามารู้สึกว่าท้องปั้นแข็งบ่อยกว่าปกติ (เริ่มแข็ง 3 วันก่อน) เลยโหลดแอพมาสังเกตตั้งแต่ช่วง7โมงเช้าจนถึงตอนนี้

ท้องแข็งถี่ 37+1w  ไม่มีน้ำเดิน ไม่มีมูกเลือด ต้องไปรพ.ไหมคะ
1 Trả lời

แข็งทุก 10 นาทีลดลงเรื่อย ๆ ไปหาหมอค่ะ

1y trước

ขอบคุณมากค่ะ