ท้องแข็งถี่

36w+2d ท้องแข็ง ไม่มีมูก ไม่มีเลือด ไม่มีน้ำเดิน ต้องไปรพ.มั้ยคะ

ท้องแข็งถี่

ยังถี่ไม่มากนะคะ พอทนได้ก็รอดูอาการก่อนค่ะ แต่ถ้าทนไม่ได้ ก็ไปหาหมอได้เลยจ้า

4y trước

ตอนนี้เว้นระยะแล้วค่ะไม่ถี่จัด แต่ก็ยังมีอยู่บ้าง เจ็บท้องน้อยอ่อนๆ

เเม่คลอดตอนกี่วีคคะ ตอนนี้กำลังปวดท้องค่ะเเต่ไม่มีมูกเลือดไม่มีน้ำเดิน

ท้องแข็งกับลูกโก่งตัวต่างกันอย่างไรค่ะ

4y trước

ถ้าโก้งตัวจะปูดแค่ที่เดียวค่ะ แต่ถ้าท้องแข็งจะปั้นเป้นก้อนใหญ่ๆเกือบทั้งท้องจุกแน่นหายใจไม่สะดวก