ลูกดิ้นเบามาก

วันนี้ตื่นมาแล้วลูกดิ้นน้อยและเบามากค่ะ ปกติทุกวันจะดิ้นแรงมากจนแม่จุก น้องจะเป็นอะไรไหมคะ กังวลมากค่ะ

1 Trả lời

กี่วีคแล้วค่ะ บางทีน้องโตเตมที่ไม่มีที่ให้น้องดิ้นค่ะ

1y trước

น้องตัวใหย่แล้วค่ะแม่ บ้านนี้33+ ดิ้นเบาลงแล้วค่ะ แต่ยังดิ้นอยุ่ค่ะ แม่ลองกระตุ้นน้องดูนะคะ